กลุ่มธุรกิจ TCP จุดพลุเปิดตัว “แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์” ลุยสมรภูมิน้ำดื่มผสมวิตามิน ชูจุดเด่นที่ส่วนผสมชั้นยอด เบต้า-กลูแคนจากสหรัฐอเมริกาและอัดแน่นวิตามินสูตรเฉพาะเต็มขวด

5 มีนาคม 2564
ผลิตภัณฑ์
  • ครั้งแรกกับการบุกตลาดน้ำดื่มผสมวิตามิน ชูจุดแข็งด้านคุณภาพของส่วนผสม ด้วยเบต้า- กลูแคนจากสหรัฐอเมริกา และรสชาติแปลกใหม่ พร้อมอัดฉีดงบการตลาดกว่า 150 ล้านบาท
  • ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ต่อยอดการพัฒนานวัตกรรมเครื่องดื่มหลากหลาย ขยายฐานผู้บริโภคครอบคลุมทุกเพศทุกวัย
  • รุกการตลาดแบบครบวงจร ชูกลยุทธ์ Home-stocking เป็นเครื่องดื่มประจำบ้านสำหรับทุกคน พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “ไมค์ พิรัชต์” สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ สมาร์ทและใส่ใจสุขภาพตนเองและคนในครอบครัว

กลุ่มธุรกิจ TCP ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลของแบรนด์แมนซั่ม ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์” ลุยตลาดน้ำดื่มผสมวิตามิน ขยายฐานผู้บริโภคครอบคลุมทุกเพศทุกวัย พร้อมเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพสำหรับทุกคน อัดแน่นเต็มขวดด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี นำเสนอ 2 สูตร แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร พร้อมดึง “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก ถ่ายทอดภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ สมาร์ท ใส่ใจสุขภาพ พร้อมดูแลตนเองและคนในครอบครัวให้ดูดีอยู่เสมอ เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการตัวช่วยดูแลสุขภาพและเติมความสดชื่นในทุกๆ วัน สอดคล้องกับสโลแกน "สดชื่นเต็มที่ สิ่งดีๆ เต็มขวด”

นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “ปัจจุบัน เทรนด์รักสุขภาพเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ยิ่งกระตุ้นให้ผู้บริโภคมองหาตัวช่วยในการดูแลสุขภาพมากขึ้น สิ่งที่ผู้บริโภคมองหาไม่เพียงต้องให้ผลดีกับสุขภาพ ยังจะต้องง่ายและสะดวกสบาย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ ส่งผลให้ตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลเติบโตสวนกระแสตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องตลอดปีนี้” 

“ด้วยประสบการณ์ของกลุ่มธุรกิจ TCP ของการเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของไทยมากว่า 60 ปี ทำให้เราเข้าใจถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี ประกอบกับความตั้งใจในการเป็น House of Great Brands มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องดื่มและอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคหลากหลายอยู่เสมอ จึงได้เปิดตัว ‘แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์’  ที่จะดูแลสุขภาพทุกคนในทุกโอกาส ด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่อัดแน่นเต็มขวด สร้างความสดชื่นด้วยจุดเด่นของรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี เรามั่นใจว่า แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพได้เป็นอย่างดี พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคน ตั้งเป้าชิงส่วนแบ่งทางการตลาด 15 % ขึ้นแท่นผู้นำ 1 ใน 3 ของตลาดน้ำดื่มผสมวิตามินในปีนี้” นางประไพภักตร์ กล่าวเสริม

ต่อยอดความสำเร็จสู่ “แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์” ขยายฐานเจาะตลาดคนรักสุขภาพ

ด้วยความสำเร็จของแบรนด์แมนซั่มที่เริ่มจากการบุกเบิกตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลสำหรับผู้ชาย และครองเซ็กเม็นต์ด้วยส่วนแบ่งตลาดสูงมาอย่างยาวนาน ประกอบกับความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมอบให้กับแบรนด์  แมนซั่มจึงเดินหน้าต่อยอดประสบการณ์และความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคเข้ากับความเชี่ยวชาญของทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของกลุ่มธุรกิจ TCP ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลาย และคิดค้น “แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์” ที่ดีต่อสุขภาพด้วยน้ำตาล 0% แคลอรี 0% พร้อมเพิ่มความสดชื่นได้ครบจบในขวดเดียว โดยมีทั้งหมด 2 สูตร แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ได้แก่

  • สูตร Multi-vitamin ฝาเขียว กลิ่นแพนแดน สดชื่น ครั้งแรกกับน้ำดื่มผสมวิตามินหอมกลิ่นใบเตย อุดมด้วยวิตามินบี 3 และ 6 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท วิตามินบี 12 และ ซิงค์ มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน และมีแอล-อาร์จินีน ดื่มได้ทุกวัน
  • สูตร Beta-Glucan ฝาแดง หวานอ่อนๆ หอมชื่นใจ ไม่ซ้ำใคร อุดมด้วยเบต้า-กลูแคน นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้เครื่องหมายการค้า Wellmune ซึ่งเป็นอนุพันธ์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยวิตามินซีสูง 200% และซิงค์ มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน สำหรับทุกคนและทุกโอกาส

แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ มุ่งมั่นในการเป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกคนและทุกโอกาส บรรจุในขวดดีไซน์เท่ สปอร์ต มีหูหิ้วพกพาสะดวก นอกจากนี้ ยังผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานโรงงาน GMP และ HACCP จึงมั่นใจได้ในคุณภาพเต็มขวด

ดึง “ไมค์ พิรัชต์” เสริมทัพกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร

กลุ่มธุรกิจ TCP ได้วางกลยุทธ์การสื่อสารและการตลาดแบบครบวงจร ด้วยงบการตลาดกว่า 150 ล้านบาทเพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้างทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ให้ แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ เป็นเครื่องดื่มติดตู้เย็นประจำบ้าน ผ่านการซื้อยกลังในราคาพิเศษ และแคมเปญสนับสนุนตลอดทั้งปี พร้อมเปิดตัว “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ ชูภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ สมาร์ท สุขภาพดี และรู้จักดูแลตัวเองให้ดูดีได้ทุกวัน เผยแพร่ผ่านภาพยนตร์โฆษณาที่มีไมค์ พิรัชต์ แสดงนำ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เป็นต้นไป ครอบคลุมช่องทางออฟไลน์ อาทิ สื่อโทรทัศน์ โฆษณากลางแจ้งสื่อ ณ จุดขายและในร้านค้า การแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างมากถึง 1 ล้านตัวอย่าง การโฆษณาและจำหน่ายผ่านตู้หยอดเหรียญ รวมถึงสื่อออนไลน์ทั้ง Facebook Youtube Line@ และอีคอมเมิร์ซ

แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ พร้อมส่งต่อความสดชื่นเต็มที่ สิ่งดีๆ เต็มขวด มี 2 ขนาดให้เลือก ขนาด 480 มล. ราคา 17 บาท จำหน่ายที่ 7-11, Family Mart, Tesco Lotus , Tops, Gourmet Market, Big C, Jiffy, Lawson, PT MaxMart, MaxValu, Villa Market, B2S, CP Freshmart, UFM Fuji Super และร้านค้าชั้นนำทั่วไป และขนาด 475 มล. ราคา 15 บาท จำหน่ายที่ CP Retailink, SUN108 Vending และร้านค้าต่างจังหวัด 

ข่าวอื่นๆ