‘ไฮ่! X DHC’ เครื่องดื่มวิตามินคุณภาพระดับพรีเมียม ส่งสูตรใหม่ เครื่องดื่มวิตามินเอและสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ วิตามินเอ มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น

20 กันยายน 2565
ผลิตภัณฑ์

ไฮ่! X DHC เครื่องดื่มวิตามินคุณภาพระดับพรีเมียมจากกลุ่มธุรกิจ TCP ตอกย้ำความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำเครื่องดื่มดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค เปิดตัวเครื่องดื่มวิตามินสูตรใหม่ วิตามินเอและสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ซึ่งวิตามินเอ มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น เพราะดวงตาเป็นหนึ่งในอวัยวะสำคัญที่ใครก็ขาดไม่ได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่ใช้สายตากับจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานาน แต่ยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ด้วยตัวช่วยที่วางใจได้  ทั้งด้านคุณภาพและเสริมสร้างสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก วางจำหน่ายแล้วในราคา 25 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11

“ผู้บริโภคยุคปัจจุบันส่วนใหญ่มีไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัล ต้องเพ่งสายตาที่จอเป็นเวลานาน และยังไม่มีตัวช่วยในรูปแบบเครื่องดื่มวิตามินที่ตอบโจทย์โดยเฉพาะ ไฮ่! X DHC สูตรวิตามินเอและสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ซึ่งวิตามินเอ มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น”  นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวต่อว่า “การเปิดตัว ไฮ่! X DHC สูตรวิตามินเอและสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ ไฮ่! X DHC ที่ตั้งใจส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก DHC แบรนด์วิตามินยอดขายอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่นให้ผู้บริโภคสายรักสุขภาพชาวไทย และสอดคล้องกับเป้าหมายใหม่ของกลุ่มธุรกิจ TCP ในการปลุกพลังแบรนด์สินค้าด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง”

ไฮ่! X DHC สูตรใหม่ วิตามินเอและสารสกัดจากบิลเบอร์รี่  พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใช้สายตาเป็นเวลานาน ด้วยวิตามินคุณภาพจาก DHC แบรนด์วิตามินยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยส่วนผสมที่เป็นฮีโร่ ทั้งวิตามินเอถึง 150% และสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี และอี ถึง 2 เท่า จนได้รับการขนานนามว่าเป็น Super Antioxidant

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไฮ่! x DHC และกลุ่มธุรกิจ TCP ได้ที่ www.tcp.com

ข่าวอื่นๆ