กระทิงแดง ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจพันธมิตร แฟลช เอ็กซ์เพรส สนับสนุนพนักงานขนส่งสินค้าด้วยเครื่องดื่มและโปรโมชันหลากหลาย

12 พฤศจิกายน 2564

กระทิงแดง เครื่องดื่มให้พลังงานระดับโลกของกลุ่มธุรกิจ TCP สนับสนุน แฟลช เอ็กซ์เพรส บริษัทบริการด้านโลจิสติกส์จัดส่งพัสดุชั้นนำ สตาร์ทอัพยูนิคอร์นแรกของไทย ซึ่งมีบริษัท เดอเบล จำกัด (Durbell) ภายใต้กลุ่มธุรกิจ TCP เป็นหนึ่งในผู้ลงทุน ด้วยกิจกรรมและโปรโมชันหลากหลาย เพื่อสร้างแรงกายและเพิ่มแรงใจให้กับพนักงานจัดส่งสินค้าของแฟลช เอ็กซ์เพรส ประเดิมกิจกรรมแรกด้วย 11.11 Flash เร็วแรง เติมแรง กับกระทิงแดง เติมพลังด้วยเครื่องดื่มกระทิงแดงให้พนักงานแฟลชพร้อมลุยส่งสินค้าช่วงช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 11 เดือน 11 ด้วยการมอบสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมขยายกิจกรรมเพิ่มเติมในอนาคต

นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “หนึ่งในความมุ่งมั่นของเราคือการสร้างความแข็งแกร่งให้กับพันธมิตรทางธุรกิจ พนักงานจัดส่งสินค้ามีความสำคัญในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยเฉพาะตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้พนักงานจัดส่งสินค้าต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทันกับความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด เราจึงเสริมพลังกายของพนักงานจัดส่งสินค้าจากเครื่องดื่มกระทิงแดงเพื่อสนับสนุนให้พนักงานจัดส่งสินค้าทุกคนสามารถทำงานได้เต็มที่”

11.11 Flash เร็วแรง เติมแรง กับกระทิงแดง เป็นกิจกรรมแรกที่กลุ่มธุรกิจ TCP จัดขึ้นเพื่อร่วมสร้างพลังกายพลังใจให้แก่พนักงานจัดส่งสินค้าของแฟลช เอ็กซ์เพรส ในวาระพิเศษรับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญแห่งปี โดยนอกจากพนักงานจัดส่งสินค้าของแฟลช เอ็กซ์เพรส จะได้รับเครื่องดื่มกระทิงแดงเพื่อเพิ่มพลังกายฟรีแล้ว ยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มพลังใจให้กับเพื่อนพนักงานจัดส่งสินค้าด้วยกันได้ด้วยกิจกรรมผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลของกระทิงแดง ไม่ว่าจะเป็นการแชร์รูปภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจแก่เพื่อนพนักงานจัดส่งสินค้า และยังสามารถร่วมกิจกรรมและสิทธิพิเศษอื่นๆ ในอนาคตได้อีก เพียงแค่สมัครสมาชิกกับไลน์ออฟฟิเชียลแอคเคานต์ของกระทิงแดง

ด้วยความมุ่งมั่นของกลุ่มธุรกิจ TCP ในการเป็น ‘House of Great Brands’ จึงสร้างสรรค์นวัตกรรมให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกช่วงขณะ ปัจจุบันเครื่องดื่มกระทิงแดงในประเทศไทยประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ แต่ละสูตรออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ได้รับทั้งพลังงาน และคุณประโยชน์จากวิตามินต่างๆ ในขวดเดียว ประกอบด้วย

 

กระทิงแดง คลาสสิค

 

กระทิงแดง เอ็กซ์ตร้า เอบีซี (ฝาแดง)

 

กระทิงแดง เอ็กซ์ตร้า ซิงค์ (ฝาดำ)   

 

ทีโอเปล็กซ์ – แอล   

 

เรดบูล เอ็กซ์ตร้า

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและความเคลื่อนไหวของ ‘กระทิงแดง’ และกลุ่มธุรกิจ TCP ได้ที่ เว็บไซต์ TCP

ข่าวอื่นๆ